Cách phân biệt áo thun cá sấu co giãn 4 chiều và 2 chiều

2156
Cách phân biệt áo thun 4 chiều

Sau một thời gian dài chuyên sỉ áo thun cá sấu cho các shop hàng trên địa TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận chúng tôi nhận thấy rằng đa số mọi người đặt áo thun cá sấu giá sỉ đều không biết và phân biệt được chất liệu vải thun 2 chiều đâu là vải thun 4 chiều và cũng đang phân vân không biết có bao nhiêu loại chất liệu để may áo thun trên thị trường. Bạn thường nghe thấy áo thun 100% cotton, áo thun 65/35, áo thun PE… nhưng không hiểu rõ chúng khác nhau thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn về cách phân loại chất liệu may áo thun, nhận biết áo thun 4 chiều và 2 chiều.

Cách phân biệt áo thun 4 chiều và 2 chiều :

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chất liệu áo thun cá sấu. Loại được ưa thích nhất là áo thun cotton 100%. Loại này được tạo thành bởi các sợi bông được se lại và dệt thành vải. Vì hoàn toàn là sợi bông nên loại vải này hút mồ hôi rất tốt, mềm mại và thoáng mát rất thích hợp diện vào mùa hè.

Loại thứ hai là áo thun cotton 65/35. Loại này là vải thun được dệt với 65% là sợi bông. Thành phần còn lại là sợi polyester và một số loại sợi khác như sợi làm mát, sợi chống nhăn… Chất liệu vải này khi may thành áo thun cá sấu 2 chiều cũng tạo cảm giác mát mẻ, khiến cho dáng áo đứng, đẹp. Đây là loại vải được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường để may ao thun ca sau nam gia si 2 chiều, đồng phục cho nhân viên…

Loại thứ ba là vải thun 35/65. Loại này tỉ lệ sợi bông chỉ còn 35%, thành phần còn lại gồm sợi polyester và sợi spandex, sợi làm mát, sợi chống nhăn… Loại này nếu mặc vào mùa hè sẽ rất nóng, nóng hơn 2 loại trên nhưng giá thành thì lại rẻ hơn nhiều. Vải này thường được dùng để may các loại áo thun đồng phục cho công nhân, áo thun quảng cáo vì thường cần may số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí.

Nếu xét về độ co giãn có thể chia ra thành 2 kiểu co giãn, là co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều. Thun co giãn 4 chiều sẽ có giá cao hơn loại co giãn 2 chiều.

Chất liệu phổ biến nhất được ưa dùng hiện nay là thun cá sấu cotton 65/35. Loại này có nhiều ưu điểm là mặc mát, giữ dáng áo đẹp, bền màu, giá phải chăng. Nếu sang hơn, các đơn vị có thể dùng loại thun cá sấu 4 chiều cotton 65/35. Loại này sẽ giúp co giãn nhiều hơn, tạo sự thoải mái trong vận động và làm việc. Giá này cao hơn loại co giãn 2 chiều khoảng từ 5-10.000 đồng/áo.

Hiện nay áo thun cá sấu nữ giá sỉ và nam giá sỉ tại xưởng chúng tôi đều được may bằng chất liệu thun co giãn 4 chiều 65/35 tuy nhiên vẫn sản xuất dòng thun 2 chiều theo yêu cầu. Vì vậy khi các bạn có nhu cầu về dòng áo thun cá sấu hãy đến với chúng tôi.